Yanshee – Robot AI cho cấp bậc Đại học

1 Đánh giá
119.990.000 đ 100.000.000 đ -16%

UBTECH
YANSHEE

Yanshee là một robot AI giáo dục lý tưởng được thiết kế để cung cấp nền tảng mã nguồn mở tối ưu cho các nhà giáo dục và sinh viên học hỏi, thử nghiệm, nghiên cứu và tham gia.

Đồ Chơi STEM phân phối UBTech Robotics chính hãng, bao gồm các dòng Alpha Mini và uKit


Còn hàng
1

ROBOT YANSHEE

CHUẨN BỊ CHO SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Yanshee là một robot giáo dục lý tưởng được thiết kế để cung cấp nền tảng mã nguồn mở tối ưu cho các nhà giáo dục và sinh viên học hỏi, thử nghiệm, nghiên cứu và tham gia..

robot yanshee

 

 

robot yanshee

SỰ HỘI TỤ CỦA AI VÀ ROBOT

Với chiều cao gần 15 inch, Yanshee kết hợp giao diện AI tiên tiến, bảng mạch Raspberry Pi có thể lập trình cũng như một loạt các cảm biến và chức năng. Tất cả những điều này cho phép Yanshee thực hiện các nhiệm vụ theo lệnh, kiểm tra các điều kiện môi trường, nói, nghe, trả lời câu hỏi một cách chu đáo và chuyển tiếp dữ liệu.

Cảm biến hồng ngoại
Cảm biến màu
Thiết bị cảm biến sóng siêu âm
Cảm biến nhiệt độ
Cảm biến điện dung
Cảm biến độ ẩm
Cảm biến áp suất

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NGHIÊM NGẶT, MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TÍCH CỰC

Giáo trình đi kèm của Yanshee phát huy năng lực của học sinh ở mọi cấp độ để chuẩn bị cho các ngành nghề khác nhau. Các nhà giáo dục sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp để tối đa hóa khoản đầu tư vào trợ lý lớp học công nghệ cao này. Yanshee sẽ thêm cá tính, cảm xúc và kết nối thế giới thực vào người máy và mã hóa, tạo ra một môi trường hứng thú cao cho học sinh.

robot yanshee

 

robot yanshee

NGHIÊN CỨU NGƯỜI MÁY AI

Bằng cách sử dụng nền tảng Yanshee, người hướng dẫn và nhà nghiên cứu có thể cập nhật những đột phá lớn về kỹ thuật và thương mại trong lập trình và nghiên cứu ứng dụng. Yanshee có thể được áp dụng trong phòng thí nghiệm AI của trường đại học cho mục đích nghiên cứu và tái phát triển..

 

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ĐA DẠNG

Bản chất mã nguồn mở của nền tảng có nghĩa là sinh viên có thể tận dụng nhiều ngôn ngữ lập trình – bao gồm C, C++, Python, Java và Blockly &Scratch– để cộng tác và tương tác với Yanshee.

Python
C/C++
Java
Perl
robot yanshee

 

robot yanshee

PHẦN MỀM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Yanshee APP sở hữu giao diện giống như trò chơi và có thể được sử dụng để điều khiển chuyển động, lập trình Blockly, PRP và các khóa học liên quan.

 

robot yanshee

Sản phẩm liên quan