Alpha Mini – Robot AI dành cho giáo dục K12

1 Đánh giá
34.990.000 đ 31.000.000 đ -11%

UBTECH
ALPHA_MINI

Alpha Mini là cậu bé robot dễ thương, thân thiện và nhỏ nhắn được trang bị khả năng giao tiếp và diễn hoạt giống người thật. 

Alpha Mini được trang bị kết nối 4G LTE, mười bốn động cơ servo cao cấp và hỗ trợ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đồ Chơi STEM phân phối UBTech Robotics chính hãng, bao gồm các dòng Alpha Mini và uKit


Còn hàng
1

ROBOT ALPHA MINI

TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ CÁC ỨNG DỤNG ROBOT AI

Robot hình người Alpha Mini là nền tảng lý tưởng để giảng dạy kiến ​​thức và ứng dụng robot AI ở nhiều cấp độ khác nhau. Anh ấy có thể đóng vai trò vừa là trợ lý giảng dạy đa năng vừa là người vận chuyển thiết yếu cho việc cung cấp chương trình giảng dạy bằng robot AI.

robot alpha mini

 

robot alpha mini

TRỢ GIẢNG

Alpha Mini có thể triển khai các hoạt động giảng dạy tùy chỉnh trên cơ sở từng người một hoặc theo nhóm nhỏ. Anh ấy có thể giúp các nhà giáo dục dạy các môn học chính bao gồm đọc, viết, toán, tiếng Anh… cũng như nhiều lĩnh vực liên quan đến người máy như cơ học, điều khiển chuyển động và khoa học máy tính.

 

TĂNG CƯỜNG SỰ TƯƠNG TÁC VỚI HỌC SINH

Alpha Mini đã được thiết kế để làm cho sự tương tác của nó với con người trở nên tự nhiên và trực quan nhất có thể. Anh có thể dễ dàng xây dựng mối liên kết tình cảm giữa giáo viên và học sinh nhờ ngoại hình bắt mắt, nét mặt sinh động và những hành vi mang tính nhân văn cao như hắt hơi.

robot alpha mini

 

robot alpha mini

BAO GỒM CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NGƯỜI MÁY AI

Được phát triển cùng với các nhà giáo dục trong lĩnh vực này, chương trình giảng dạy của Alpha Mini đã được thử nghiệm và tối ưu hóa để truyền đạt phương pháp học tập bằng robot AI. Học sinh cũng có thể bồi dưỡng kỹ năng làm việc nhóm, quản lý dự án, giải quyết vấn đề và giao tiếp trong quá trình học.

 

HỌC SINH TẠO RA THẾ GIỚI THÔNG MINH CỦA RIÊNG MÌNH

Alpha Mini là một robot hoàn toàn có thể lập trình được. Dựa trên phương pháp giáo dục “Học + làm”, nền tảng AlphaMini cho phép học sinh học và thực hành các kỹ năng và công nghệ rô-bốt AI, từ đó dẫn đến sự đổi mới cuối cùng.

robot alpha mini

robot alpha mini

Alpha Mini được nhúng với ROSA, một nền tảng mở với SDK và tài liệu dựa trên Android có thể được kết hợp với các ứng dụng và dịch vụ giáo dục bên ngoài. Dựa trên nền tảng có khả năng mở rộng cao, các nhà giáo dục có thể tùy chỉnh các hoạt động giảng dạy của mình trong khi học sinh có thể thu được nhiều tài nguyên học tập hơn.

robot alpha mini

 

Sản phẩm liên quan