Tin giới thiệu đồ chơi
Lập trình cho trẻ em: Hướng dẫn cơ bản cho phụ huynh năm 2021

Lập trình cho trẻ em: Hướng dẫn cơ bản cho phụ huynh năm 2021

28/03/2020


Lập trình cho trẻ em (còn được gọi là lập trình máy tính) đang phát triển nhanh chóng phổ biến ở Việt Nam. Mặc dù lập trình được dạy một số tiết trong trường học, nhưng có một cuộc thăm dò của  chỉ ra rằng 70% phụ huynh muốn lập trình máy tính được dạy nhiều hơn trong các tiết học. Do đó, nhiều phụ huynh đã chọn tìm kiếm các trung tâm bên ngoài để cung cấp thêm các khóa học, kiến thức liên quan đến lập trình.

Xem thêm ››Đồ chơi STEAM: Cách truyền cảm hứng cho trẻ thông qua việc chơi

Đồ chơi STEAM: Cách truyền cảm hứng cho trẻ thông qua việc chơi

13/05/2019


Ngày càng có nhiều phụ huynh đang tìm cách khơi dậy niềm yêu thích của con cái họ đối với khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học (gọi chung là các lĩnh vực STEAM) thông qua đồ chơi STEM, và không khó hiểu tại sao. Bởi vì cơ hội việc làm trong STEAM đã tăng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các công việc không phải STEAM trong thập kỷ qua (tương ứng 24,4% so với 4,0%) và các công việc STEAM được dự đoán sẽ tiếp tục tăng 8,9% từ 2014 đến 2024.

Xem thêm ››

Giáo án STEM mẫu: chậu cây giữ ẩm - Giáo trình STEM để dạy học STEM

Giáo án STEM mẫu: chậu cây giữ ẩm - Giáo trình STEM để dạy học STEM

11/02/2020


Giáo dục STEM là xu hướng đang được mở rộng ở các nước phát triển trên thế giới. Chương trình này được áp dụng ở các trường tiểu học nhằm giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Nhưng lý thuyết là không đủ, cần phải đi đôi với thực hành. Đồ chơi STEM sẽ hỗ trợ việc đó. Các bậc phụ huynh vẫn chưa hình dung được Đồ chơi STEM là gì ? Hãy cùng Đồ chơi STEM tìm hiểu 1 mẫu giáo án STEM: chậu cây giữ ẩm Đây là giáo trình dùng để dạy học STEM.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 9 / 24