Tin giới thiệu đồ chơi
Cách lựa chọn sản phẩm Robotic để tiếp cận STEM Robotics

Cách lựa chọn sản phẩm Robotic để tiếp cận STEM Robotics

11/02/2024


Hiện nay Giáo Dục STEM nói chung và STEM Robotics nói riêng rất thịnh hành ở VN. Nhưng môn robotic là môn đặc thù, đòi hỏi giáo viên phải có nhiều về kiến thức điện tử, lập trình máy tính, cơ khí … Còn đối với học viên, Robotics không chỉ đòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật mà còn kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề và phản hồi. Việc lựa chọn một dòng sản phẩm Robotic phù hợp với nhu cầu và năng lực của giáo viên sẽ quyết định sự thành công của việc triển khai môn Robotic này.

Xem thêm ››


Đồ Chơi STEM - Phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam

Đồ Chơi STEM - Phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam

21/11/2022


Khi lên trung học, hầu hết học sinh đã quyết định liệu họ có nghĩ khoa học và toán học là 'hay ho' hay không. Bắt đầu với các hệ thống trực quan không cần công cụ, sau đó ghép các robot lại với nhau và nâng cấp thành robot kim loại tiên tiến, VEX Robotics có thể khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê sẽ theo họ suốt đời.

Xem thêm ››


Lập trình cho trẻ em: Hướng dẫn cơ bản cho phụ huynh năm 2021

Lập trình cho trẻ em: Hướng dẫn cơ bản cho phụ huynh năm 2021

28/03/2020


Lập trình cho trẻ em (còn được gọi là lập trình máy tính) đang phát triển nhanh chóng phổ biến ở Việt Nam. Mặc dù lập trình được dạy một số tiết trong trường học, nhưng có một cuộc thăm dò của  chỉ ra rằng 70% phụ huynh muốn lập trình máy tính được dạy nhiều hơn trong các tiết học. Do đó, nhiều phụ huynh đã chọn tìm kiếm các trung tâm bên ngoài để cung cấp thêm các khóa học, kiến thức liên quan đến lập trình.

Xem thêm ››Đồ chơi STEAM: Cách truyền cảm hứng cho trẻ thông qua việc chơi

Đồ chơi STEAM: Cách truyền cảm hứng cho trẻ thông qua việc chơi

13/05/2019


Ngày càng có nhiều phụ huynh đang tìm cách khơi dậy niềm yêu thích của con cái họ đối với khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học (gọi chung là các lĩnh vực STEAM) thông qua đồ chơi STEM, và không khó hiểu tại sao. Bởi vì cơ hội việc làm trong STEAM đã tăng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các công việc không phải STEAM trong thập kỷ qua (tương ứng 24,4% so với 4,0%) và các công việc STEAM được dự đoán sẽ tiếp tục tăng 8,9% từ 2014 đến 2024.

Xem thêm ››

Giáo án STEM mẫu: chậu cây giữ ẩm - Giáo trình STEM để dạy học STEM

Giáo án STEM mẫu: chậu cây giữ ẩm - Giáo trình STEM để dạy học STEM

11/02/2020


Giáo dục STEM là xu hướng đang được mở rộng ở các nước phát triển trên thế giới. Chương trình này được áp dụng ở các trường tiểu học nhằm giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Nhưng lý thuyết là không đủ, cần phải đi đôi với thực hành. Đồ chơi STEM sẽ hỗ trợ việc đó. Các bậc phụ huynh vẫn chưa hình dung được Đồ chơi STEM là gì ? Hãy cùng Đồ chơi STEM tìm hiểu 1 mẫu giáo án STEM: chậu cây giữ ẩm Đây là giáo trình dùng để dạy học STEM.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 9 / 24