Lego Education là chương trình giáo dục STEM do tập đoàn LEGO nghiên cứu với mục đích khơi dậy niềm đam mê ở trẻ với các môn học khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học.

lego education

 

Đồ Chơi STEM đang là nhà phân phối đồ chơi Lego giá rẻ tại Việt Nam.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, với sứ mệnh đem đến 1 chương trình giáo dục tiến bộ và tốt nhất, nhằm cung cấp cho thế hệ trẻ, học sinh Việt Nam các kiến thức và kỹ năng liên quang đến STEM. Các bậc phụ huynh đã rất quan tâm đến chương trình giáo dục Lego Education ( bao gồm các dòng sản phẩm Lego Education ( Lego 9686Lego Wedo 2.0 - Lego Mindstorms EV3 - Lego Spike Prime ) dành cho các em học sinh.

Dựa theo nội dung giáo trình Robotics của Lego Education Đan Mạch biên soạn, Lego Education dựa theo Phương pháp 4C nhằm cung cấp chất lượng đào tạo và học tập trong từng bài giảng, thích ứng với chương trình học tập tại Việt Nam. Từ đó học sinh Việt Nam sẽ sáng tạo những mô hình có tính thực tiễn và ứng dụng cao, áp dụng vào đời sống hằng ngày.

Cách học thông qua trải nghiệm này, giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Các nội dung của Lego Education giúp các em tối đa trong việc phát huy khà năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

phương pháp 4c Lego education

Phương pháp 4C - Lego Education ( Lego 9686Lego Wedo 2.0 - Lego Mindstorms EV3 - Lego Spike Prime )

Phương Pháp 4C của Lego Education là gì?

4C là từ viết tắt do sự kết hợp từ bốn chữ cái đầu tiên trong các từ khóa: Connect, Construct, Contemplate, và Continue.

Connect: Kết nối. Các em học sinh sẽ được tiếp cận những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày thông qua các bối cảnh, để giúp các em có cái nhìn toàn diện về vấn đề và thử thách của bài học

Contruct: Tạo dựng. Các em học sinh sẽ sáng tạo, xây dựng, láp ráp mô hình robot nhằm giải quyết vấn đề đã được nêu ra ở bước trên.

Contemplate: Đây là bước các em sẽ được học cách đánh giá, kiểm tra và khám phá những giải pháp mới.

Continue: Các em học sinh sẽ tự cải tiến, sáng tạo thêm các tính năng, để nâng cấp sản phầm của mình, nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

stem lego edcucation

Lego Education ( Lego 9686Lego Wedo 2.0 - Lego Mindstorms EV3 - Lego Spike Prime ) - Tích hợp lập trình & lắp ráp robotics

lego education

Quá trình phát triển của chương trình Lego Education ( Lego 9686Lego Wedo 2.0 - Lego Mindstorms EV3 - Lego Spike Prime

Lego Education có nhiều gói giải pháp dành cho nhiều độ tuổi khác nhau khám phá STEM, khám phá robotics.

 • Gói Lego Education Mầm Non - Giáo Dục Sớm: gồm nhiều bộ sản phẩm chia theo nhiều chủ đề, giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về thế giới xung quanh, thể hiện suy nghĩ của các em về các sự vật, phát triển sáng tạo tối đa cho trẻ. Kích thước khối gạch Lego sẽ lớn, phù hợp cho vận động thô của các bé mầm non.

lego education 9076

Lego Education 9076 - Giáo Dục Sớm

 • Gói Lego Education Kỹ Sư Mầm Non (5+ tuổi): gồm nhiều bài học STEM giúp các bạn làm quen với máy móc, bánh răng ... Tìm hiểu về cơ khí như ma sát, gia tốc, đo đạc. Với các bài học thực tiễn, các bạn nhỏ sẽ đưa ra các mô hình nhằm giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Kích thước khối gạch Lego sẽ lớn, phù hợp cho vận động thô của các bé mầm non.

lego education 9656

Lego Education 9656 - Kỹ Sư Mầm Non

 • Gói Lego Education Kỹ Sư Cơ Khí - Tiểu Học (8+ tuổi): là bản nâng cấp của gói Kỹ sư Cơ Khí, nhưng khối gạch Lego sẽ nhỏ, nhằm tăng khả năng vận động tinh cho trẻ. Ngoài ra, bộ giáo án STEM sẽ nhiều bài học hơn, liên quan đến nhiều máy móc, cấu trúc hơn.

lego education 9686

Lego Education 9686 - Kỹ Sư Cơ Khí

 • Gói Kỹ sư Rô Bốt - lập trình robotic (6-8 tuổi): ngoài việc lắp ráp sản phẩm robot, trẻ sẽ học cách lập trình, điều khiển robot hoạt động theo ý muốn

lego education lego wedo 2.0

Lego Education - Lego Wedo 2.0

 • Gói Lập trình STEM IoT (8+ tuổi): kết hợp với vi điều khiển Micro:bit, trẻ sẽ học lập trình thông qua các sản phẩm, dự án lập trình thiết thực, ứng với thực tiễn, không còn nằm gói gọn trong việc lắp ráp robotics nữa.

lego education iot

Lego Education - STEM IoT ( Internet of Things)

Đăng ký tư vấn sản phẩm hoặc Khóa học Lập trình Lego Education

Lưu ý gì khi chọn Đồ Chơi STEM

 • Nên đọc nhãn hướng dẫn để chọn lựa sản phẩm phù hợp với lứa tuổi phát triễn của trẻ.

 • Cảm nhận xem món đồ chơi đó có hợp với tính khí, thói quen và hành vi của con mình hay không.

Các đặc điểm của Đồ chơi STEM:

766B/44 Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

028 38 300221 - 0908 110586

500 VND - 500.000 VND

 • Tập hợp các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng.

 • Cung cấp trải nghiệm vui chơi và học tập cùng các con của bạn.

 • Có được sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu với giá cả hợp lý.

 • Cập nhật các thông tin, kiến thức về sản phẩm mới nhất.
  ------------------------------------------------------------------------------------
  Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

 • Liên hệ với chúng tôi:

   

phân phối đồ chơi

ĐỒ CHƠI STEM

Hot line: 0908.110586

Email: dochoistemthongminh@gmail.com

500 VND - 500.000 VND