[Chính hãng] Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick

1 Đánh giá
1 đ

Đồ chơi Lego
LEGO_45500

Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick có thể lập trình này đóng vai trò là trái tim và khối óc của robot EV3 Mindstorms 45544. Bộ não tương thích với các thiết bị di động và được cung cấp năng lượng từ pin AA hoặc Pin EV3 có thể sạc lại.

Giá liên hệ trực tiếp

Mua số lượng >3 vui lòng liên hệ trước 15 ngày để có giá ưu đãi & giao hàng đúng ngày đặt

 


Còn hàng
1

lego 45500

Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick

Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick, có thể lập trình này đóng vai trò là trái tim và khối óc của robot LEGO MINDSTORMS EV3. Bộ não có sáu nút điều hướng có thể thay đổi màu sắc để hiển thị trạng thái hoạt động, màn hình đen trắng độ phân giải cao, loa tích hợp, cổng USB, đầu đọc thẻ SD mini, bốn cổng đầu vào và bốn cổng đầu ra. Bộ não cũng hỗ trợ giao tiếp USB, Bluetooth và Wi-Fi với máy tính và có giao diện lập trình cho phép lập trình và ghi dữ liệu trực tiếp. Bộ não tương thích với các thiết bị di động và được cung cấp năng lượng từ pin AA hoặc Pin EV3 có thể sạc lại.

 

Khi giải quyết các vấn đề, các em sẽ được thực hành theo phương pháp: Hands-on, chế tạo, lập trình và thử nghiệm. Thông qua đó, các em sẽ được tiếp cận các kiến thức liên quan đến STEM – Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engenering) – Toán học (Math).

phương pháp 4c Lego education

Phương pháp 4C - Lego Education bộ Lego EV3 chính hãng

Phương Pháp 4C của Lego Education là gì?

4C là từ viết tắt do sự kết hợp từ bốn chữ cái đầu tiên trong các từ khóa: Connect, Construct, Contemplate, và Continue.

Connect: Kết nối. Các em học sinh sẽ được tiếp cận những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày thông qua các bối cảnh, để giúp các em có cái nhìn toàn diện về vấn đề và thử thách của bài học

Contruct: Tạo dựng. Các em học sinh sẽ sáng tạo, xây dựng, láp ráp mô hình robot nhằm giải quyết vấn đề đã được nêu ra ở bước trên.

Contemplate: Đây là bước các em sẽ được học cách đánh giá, kiểm tra và khám phá những giải pháp mới.

Continue: Các em học sinh sẽ tự cải tiến, sáng tạo thêm các tính năng, để nâng cấp sản phầm của mình, nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

stem lego edcucation

Lego Education - Tích hợp lập trình & lắp ráp robotics với bộ Lego EV3 chính hãng

bộ não ev3

Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick

EV3 Intelligent Brick

Bộ não EV3 - Lego 45500 - EV3 Intelligent Brick

 

Ưu điểm của sản phẩm Lego EV3 45500 này:

  • Kiến tạo, giao tiếp, làm việc nhóm và lập trình.
  • Kiểm tra, giải quyết vấn đề, đánh giá và điều chỉnh thiết kế.
  • Hiểu và ứng dụng các kiến thức về khoa học và toán.
  • Áp dụng kỹ năng tư duy phản biện.
Sản phẩm liên quan