Tello Edu - Máy bay drone học lập trình

1 Đánh giá

DJI
TELLO_EDU

Tello EDU là một máy bay không người lái ấn tượng và có thể lập trình hoàn hảo cho giáo dục. Bạn có thể dễ dàng học các ngôn ngữ lập trình như Scratch, Python và Swift.


Hết hàng

tello edu

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

Tello Edu là một máy bay không người lái ấn tượng và có thể lập trình hoàn hảo cho giáo dục. Bạn có thể dễ dàng học các ngôn ngữ lập trình như Scratch, Python và Swift. Với SDK 2.0 được nâng cấp, Tello Edu đi kèm với các lệnh nâng cao hơn và giao diện dữ liệu gia tăng. Hoàn thiện với công nghệ điều khiển chuyến bay của DJI, Tello Edu cũng hỗ trợ Ổn định hình ảnh điện tử. Viết mã để ra lệnh cho nhiều Tello Edu bay thành bầy và phát triển các chức năng AI tuyệt vời. Lập trình chưa bao giờ thú vị đến thế với Tello Edu.

tello edu feature

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

Bạn có thể lập trình đồng thời nhiều Tello Edu thông qua một thiết bị. Sử dụng mã để điều khiển một bầy Tello Edu, cho chúng bay qua các Bàn nhiệm vụ và thực hiện các động tác nhào lộn và nhào lộn khác. Cải thiện kỹ năng lập trình của bạn trong khi đẩy các giới hạn của sự sáng tạo của bạn!

tello edu flycam

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

Mission Pads là một tài sản tuyệt vời để tăng độ chính xác của chương trình. Chúng không chỉ đóng vai trò là điểm hướng dẫn mà còn là cơ chế kích hoạt. Lập trình với thông tin cụ thể trong mỗi Bảng nhiệm vụ để mở rộng các tùy chọn của bạn và đẩy các giới hạn của Tello EduBạn có thể viết mã cho phép máy bay của bạn nhận ra ID duy nhất của mỗi Missions Pad, cũng như thực hiện các pha nhào lộn trên không. Kiểm soát một loạt Tello Edu và biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

tello edu pad

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

Truy cập dữ liệu luồng video với Tello Edu, tạo ra nhiều khả năng xử lý hình ảnh và phát triển AI hơn. SDK 2.0 mới cho phép bạn phát triển Tello Edu hơn nữa, hiện thực hóa nhiều chức năng AI hơn như nhận dạng đối tượng*, theo dõi, tái tạo 3D thông qua lập trình, thị giác máy tính và công nghệ học sâu.

Tello Edu hỗ trợ lập trình khối. Chỉ cần kéo các khối mã hóa trên màn hình để lập trình Tello Edu và kích hoạt các chuyển động nhất định. Ngoài ra, hướng dẫn Tello Space Travel dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift để viết mã trên iPad của bạn trong khi theo dõi một cốt truyện vui nhộn. Cuộc phiêu lưu không gian này có sẵn thông qua ứng dụng Swift Playgrounds. Lập nhóm với Tello Edu để khám phá vũ trụ!

tello edu drone

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

tello edu kit

Tello Edu - Máy bay drone học lập trình 

Sản phẩm liên quan